• Published: Sunday, 20 November 2022 13:08

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565

นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยคณะกรรมการ เข้าประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 1 ณ ห้องวังทอง โรงเรียนควนโดนวิทยา จ.สตูล