ต้อนรับครูบรรจุใหม่ นางสาวนภสร ยิ่งดำนุ่น วิชาเอกนาฏศิลป์

• Published: Sunday, 20 November 2022 13:24

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยนายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากร ร่วมต้อนรับครูบรรจุใหม่ ที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งบุคลากรเข้ารับราชการ เป็นข้าราชการและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัด สพฐ.ปี 2565    นางสาวนภสร ยิ่งดำนุ่น วิชาเอกนาฏศิลป์ ณ ห้องดอกโดน โรงเรียนควนโดนวิทยา