• Published: Monday, 26 December 2022 07:08

วันที่ 2 ธันวาคม 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนากลุ่มผู้นำองค์ความรู้สู่การเปลี่ยนแปลงด้านการบริหารงานบุคคลของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (PA Support Team) ระดับสหวิทยาเขต รอบที่ 2 ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย สตูล