• Published: Monday, 26 December 2022 07:32

วันที่ 15 ธันวาคม 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยโรงเรียนควนโดนวิทยา มอบหมายให้ นายวิลาศ อรุณรัตน์ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนควนโดนวิทยา นำนักศึกษาวิชาทหารหญิง จำนวน 2 คน ได้แก่ นศท.หญิง อรนุช สลิมีน และนศท.หญิง นูรอัยด้า ตำปัน เข้ารับทุนการศึกษา มูลนิธิพลเอกเปรม ติณสูลานนท์  โดยมี พลเอกจำลอง คุณสงค์ ประธานมูลนิธิพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ เป็นประธาน ณ ศฝ.นศท.มทบ.42 สงขลา