นักเรียนเข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อขยายการจัดตั้งศูนย์ชุมชนคุ้มครองเด็ก ระดับตำบล/เทศบาล ในจังหวัดสตูล

• Published: Wednesday, 08 February 2023 07:10

วันอังคารที่ 24 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น.

นายอานนท์ ปังหลีเส็น นักเรียนโรงเรียนควนโดนวิทยาเข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อขยายการจัดตั้งศูนย์ชุมชนคุ้มครองเด็กระดับตำบล/เทศบาล ในจังหวัดสตูล จัดโดย บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสตูล กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งนุ้ย อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล