• Published: Wednesday, 08 February 2023 07:43

วันที่ 30 มกราคม 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยนายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษาและวัฒนธรรมจีน “สะพานสู่ภาษาจีน ศรีนครคัพ” ครั้งที่ 11 ระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษาในภาคใต้แห่งประเทศไทย โดยมี นายธรรมนูญ สุวรรณรัตน์ ครูสอนภาษาจีนโรงเรียนควนโดนวิทยาเป็นผู้ฝึกซ้อม

第十一局“汉语桥国光杯“ 泰国南部中小学生汉语文化技能大赛.