ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Monday, 20 February 2023 08:03

วันพุธ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566

นางสาวไซยานี เหมโคกน้อย ได้รับมอบหมายจากนายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะการคิดขั้นสูง A-Level ภาษาไทย ณ โรงเรียนสตูลวิทยา อำเภอเมือง จังหวัดสตูล