เข้าร่วมการประเมินสถานศึกษาและนักเรียน เพื่อรับรางวัลโรงเรียนพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาขนาดใหญ่ ปีการศึกษา 2565

ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Tuesday, 14 March 2023 10:58

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมการประเมินสถานศึกษาและนักเรียน เพื่อรับรางวัลโรงเรียนพระราชทาน

ระดับมัธยมศึกษาขนาดใหญ่ ปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนพิมานพิทยาสรรค์ จังหวัดสตูล