ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา เป็นคณะกรรมการดำเนินการสอบพนักงานราชการตำแหน่งครูผู้สอน

• Published: Tuesday, 21 March 2023 07:50

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา เป็นคณะกรรมการ ดำเนินการสอบพนักงานราชการตำแหน่งครูผู้สอน โดยมี นายประสิทธิ์ หนูกุ้ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล เป็นประธาน ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล