• Published: Monday, 11 February 2019 05:17

ระหว่างวันที่ ๙-๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ทีมควนโดนวิทยาเอฟซี นำโดยนายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการ โรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลการกุศลเพื่อหารายได้ต่อเติมหลังคาและโดมมัสยิดอัซซอดากอตุลอิสลาม (ดูสนใน) หมู่ที่ ๖ บ้านดูสน ตำบลควนโดน อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล ณ สนามหญ้าเทียม ควนกาหลง อารีน่า อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล