เตรียมการจัดทำ LoU (Letter of Understanding contract) ณ ประเทศมาเลเซีย

• Published: Tuesday, 12 February 2019 02:08

วันจันทร์ ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ นายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยคณะครู เดินทางไปยังโรงเรียนมัธยมศึกษาวิทยาศาสตร์ Sekolah Menengah Kebangsaan Raja Puan Muda Tengku- Fauziah ณ รัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย เพื่อเตรียมการจัดทำ LoU (Letter of Understanding contract)