• Published: Wednesday, 20 February 2019 04:21

วันอังคาร ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ คณะครูและนักเรียน โรงเรียนชุมชนบ้านกะมิยอ อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี มาศึกษาดูงาน เรื่องการบริหารจัดการขยะอย่างมีประสิทธิภาพ ณ โรงเรียนควนโดนวิทยา อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล