รองผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา ได้เยี่ยมชมนิทรรศการและให้กำลังใจ ตัวแทนคณะครู และนักเรียนโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Monday, 17 July 2023 09:37

วันที่ 15 กรกฎาคม 2566

นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา ได้เยี่ยมชมนิทรรศการและให้กำลังใจ ตัวแทนคณะครูและนักเรียนโรงเรียนควนโดนวิทยา ที่เข้าร่วมการแสดงวัฒนธรรมท้องถิ่น ชุดการแสดงศิลปะพื้นบ้าน "ดาระ" และการสานโค๊ระจำปาดะ ในงานกระท้อนสโตย-สตูล และผลไม้อัตลักษณ์ของดีสตูล จัดโดย องค์การบริหารส่วนตำบลควนโดนและกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเขาโต๊ะกรัง ณ  ลานพักรถทางหลวง ปากทางเข้าบ้านนาปริก ตำบลควนโดน อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล